KIM KHÍ TRANG TRUNG : HỢP TÁC – PHÁT TRIỂN – BỀN VỮNG
Kim khí Trang Trung xin trân trọng gửi lời chào tới Quý Khách Hàng.
Kim Khí Trang Trung là đơn vị sản xuất, nhập khẩu chính ngạch và chuyên phân phối trực tiếp các mặt hàng kim khí tổng hợp, vật liệu xây dựng, các sản phẩm thuộc phụ kiện ngành gỗ và phụ kiện nhôm kính.
Để Qúy Khách Hàng hiểu rõ hơn,Kim khí Trang Trung xin được giới thiệu chi tiết hơn, cụ thể như sau:
Mở đầu giới thiệu là SOLOGAN : “HỢP TÁC – PHÁT TRIỂN -BỀN VỮNG” thể hiện được 3 tiêu trí và cũng là khẩu hiệu mà Kim Khí Trang Trung mong muốn gửi tới Qúy Khách Hàng!
HƠP TÁC :
Kim Khí Trang Trung được mọi người biết đến đầu tiên với cái tên : “KAILIN” – CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP KAILIN. Công ty KAILIN luôn tự hào là đơn vị sản xuất và gia công trực tiếp các sản phẩm kim khí có thể kể đến như: bu lông, đai ốc cấp bền 4.8, 5.6 và đặc biệt là vít bắn tôn.Với nhiều lợi thế vốn có,chỉ sau một thời gian ngắn KAILIN đã phát triển mạnh mẽ và có chỗ đứng nhất định trong thị trường! Hiện tại KAILIN đang chuyên sâu vào lĩnh lực vận chuyển hàng hóa chính ngạch với hình thức vận tải đường biển.Tận dụng thế mạnh từ đó và để phát triển vượt bậc hơn,Chúng Tôi đã thành lập ZHIJIE – CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ NHẬP KHẨU KIM KHÍ ZHIJIE với mục đích gây dựng, mở rộng quy mô kinh doanh và phát triển thị trường bán lẻ.
ZHIJIE hiện nay hay KAILIN trước đây đều là tâm huyết và nỗ lực gây dựng của Người đứng đầu! Chính vì lẽ đó, website “kimkhitrangtrung.com” ra đời.Ở đây, Qúy Khách Hàng có thể tìm được hầu hết các mặt hàng kim khí, vật tư phụ trợ mà mình cần.Chúng Tôi đang và sẽ cung cấp ra thị trường những sản phẩm nhập khẩu chính ngạch từ các xưởng sản xuất Trung Quốc với giá trị “THẬT”! Hiên tại chi tiết những mặt hàng đang có mặt trên website mà Qúy Khách Hàng đang xem ở đây.Cụ thể như sau:
* Sản phẩm Kim Khí Tổng Hợp: bu lông,đai ốc cấp bền 4.8,5.6,
bu lông liên kết cấp bền: 6.6, 8.8, 10.9, 12.9; Bulông cường độ cao: S10T, F10T, A325, A490; Bulông, ốc vít Inox: SUS 201, SUS 304, SUS 316, SUS410; Bulông móng (Bu lông neo); Các loại: Vít gỗ, Vít Pake, vít tự khoan, vít bắn tôn,….Đinh hàn trong thi công sàn Deck, thi công cầu đường,…Sản xuất Bulông theo bản vẽ. Các sản phẩm tuân theo các hệ tiêu chuẩn: DIN (Đức), JIS (Nhật Bản), ISO (Tiêu chuẩn Quốc tế), ASTM/ANSI (Mỹ), BS (Anh), GB (Trung Quốc), GOST (Nga) và TCVN (Việt Nam).

Chúng Tôi luôn hướng tới chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ, tư vấn về kỹ thuật, bán hàng, sau bán hàng, nỗ lực xây dựng môi trường cạnh tranh lành mạnh, để khách hàng khi đến với chúng tôi luôn cảm nhận được giá trị thực của sản phẩm, sự thuận tiện, độ tin cậy, và sự gắn bó bền chặt cho tương lai.
Với kinh nghiệm hoạt động trong ngành xuất nhập khẩu, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, năng động, chu đáo và nhiệt tình trong công việc. công ty chúng tôi đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và dịch vụ hoàn hảo
Với đội ngũ các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cùng với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình với công việc, chu đáo với khách hàng, công ty chúng tôi đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và dịch vụ hoàn hảo.

Chúng tôi đã tìm hiểu kỹ nhu cầu của khách hàng là các công ty, nhà máy xí nghiệp và đưa ra các giải pháp kỹ thuật, cung ứng vật tư, gia công theo yêu cầu của khách hàng đáp ứng, nhằm nâng cao trình độ sản xuất, tự động hóa quá trình sản xuất… để nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm cho các nhà máy, xí nghiệp.

Những thành tựu ZHIJIE và KAILIN nói chung cũng như Kim khí Trang Trung nói riêng đã đạt được đã đóng góp một phần vào sự phát triển chung của ngành công nghiệp Việt Nam, cụ thể là đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn cho hoạt động sản xuất,nhập khẩu và thương mại trong nước. Chúng Tôi đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, có mối quan hệ lâu dài với khách hàng, đối tác dựa trên lòng tin cậy lẫn nhau và cơ sở hiệu quả cao, cùng chia sẻ sự thành công cũng như rủi ro với khách hàng… đã tạo dựng được hình ảnh và niềm tin nơi các đối tác và bạn hàng trên khắp cả nước và có được thị phần vững chắc trên thị trường.
Cùng với sự phát triển vượt bậc của các ngành khoa học kỹ thuật, công nghệ xây dựng trong và ngoài nước, Chúng Tôi đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, lựa chọn các sản phẩm có tính ưu việt phục vụ cho các ngành công nghiệp. Tất cả các sản phẩm đều có chất lượng hoàn hảo và giá thành hợp lý, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

kimkhitrangtrung.com